Trao tặng laptop cũ tại trường đại học big 3 mba

Big 3 Mba là trường đại học về kinh doanh và quản lý hàng đầu tại Hoa Kỳ. Khi một sinh viên tốt nghiệp thì công việc đầu tiên của họ là tìm kiếm một công việc phù hợp về lĩnh vực kinh doanh quản lý. Một chiếc laptop có thể sẽ là người bạn thân thiết của các bạn sinh viên trong giai đoạn này. Chính vì thế, trường đai học Big 3 Mba đã chọn laptop cũ làm món quà tặng, hỗ trợ các sinh viên trong chặng đường gian nan sắp tới.

le-tot-nghiep-big-3-mba

Hiện có nhiều nguồn phân phối laptop cũ uy tín chất lượng nhưng nổi bật nhất trong đó là Vi Tính Trần Phú. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và nhận được khá nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Vi Tính Trần phú dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường laptop cũ. Laptop chắc hẳn sẽ là món quà tuyệt với nhất đối với những ai vừa tốt nghiệp, chính thời khắc ra trường là thời khắc học tập khắc nghiệt nhất mà cần hơn hết là một chiếc máy tính làm bạn đồng hành. Việc chọn ra món quà thiết thực này cũng là quyết định sáng suốt đối với ban lãnh đạo trường đại học Big 3 Mba.

Với số lượng học viên khổng lồ, một chiếc laptop mới sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Chính vì thế, một chiếc laptop cũ với giá cả phù hợp là lựa chọn sáng suốt. Nguồn laptop cũ chất lượng uy tín không thiếu, nhưng vấn đề là chọn lựa được những sản phẩm phù hợp giá cả và chất lượng. Vi Tính Trần Phú sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu tối ưu của khách hàng về mọi mặt. Và sẽ là thành quả sau khoảng thời gian cố gắng, nỗ lực trong suốt khóa học.

Với những sản phẩm của mình, Vi Tính Trần Phú ngày càng mở rộng thị trường hơn, lẫn trong và ngoài nước và được biết đến với thương hiệu laptop cũ chất lượng, uy tín hàng đầu. Bạn biết đấy, điều đó là hoàn toàn không dễ dàng trong thị trường laptop đầy cạnh tranh, và Vi Tính Trần Phú đã làm được điều đó. Việc được nhiều khách hàng quan tâm không phải là lời đồn. Bạn có muốn thử một lần với những sản phẩm laptop không? Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào nhé!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *