Sim số đẹp thu hút khách hàng

Với thị trường đa dạng tràn ngập sản phẩm như quần áo(clothes), thực phẩm,…hay các dịch vụ như luyện thi, mua bán nhà,…, thì các công ty doanh nghiệp cần chọn cách quảng bá cho sản phẩm của mình để nhiều người tìm mua.

Nhờ việc sử dụng mạng internet, các trang mạng xã hội,… thì công ty và sản phẩm kinh doanh của ta sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Trong đó thông thường mọi người sẽ để lại hình thức liên lạc cho khách hàng khi cần như email, số điện thoại,… thì một số điện thoại đẹp dễ nhớ sẽ giúp khách hàng có hứng thú với công ty của mình hơn.

Vậy một chiếc sim số đẹp cũng là điểm thu hút khách hàng.

Tạo ấn tượng với khách hàng:

Sau khi đọc một bài giới thiệu sản phẩm thì khách hàng sẽ tham khảo thử địa chỉ cùng cách liên lạc để chọn lựa xem có nên mua sản phẩm không.

Khi thấy một số điện thoại đẹp mọi người sẽ ấn tượng và cảm thấy thích thú hơn bởi con số dễ nhớ dễ đọc, như vậy khách hàng sẽ dễ dàng chọn mua sản phẩm của bên công ty mình.

Sim-số-đẹp-thu-hút-khách-hàng-03
sim số đẹp giúp khách hàng dể dàng nhớ và liên lạc với bạn

Ngoài ra khi mọi người chọn hình thức phát tờ rơi, gửi mail, in quảng cáo, quảng cáo luyện thi trên đường hay trên báo chí,… thì các dãy số đẹp dễ thuộc sẽ để lại ấn tượng nhiều hơn trong lòng khách hàng.

Đồng thời những khi khách hàng cần mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ cũng dễ dàng nhớ đến số của doanh nghiệp mình hơn.

Mang lại phong thủy cho doanh nghiệp:

Một dãy số với những con số phù hợp với người sử dụng sẽ giúp mang lại thuận lợi cho người đó.

Ví dụ: Người mệnh Kim nên chọn các số cuối là 0, 2, 5, 6, 7, 8

1 Người mệnh Mộc nên chọn các số cuối là 1, 3, 4

Sim số đẹp thu hút khách hàng 01
hãy chọn sim theo mệnh của bạn

2 Người mệnh Thủy nên chọn các số cuối là 1, 6, 7

3 Người mệnh Hỏa nên chọn các số cuối là 3, 4, 9

4 Người mệnh Thổ nên chọn các số cuối là  0, 2, 5, 8, 9

Dãy số điện thoại với các con số tăng dần cũng mang ý nghĩa rằng công việc làm ăn buôn bán của người sử dụng cũng sẽ thăng tiến theo dãy số.

Hay ngược lại nếu số giảm dần thì sẽ không may mắn, sự nghiệp tụt giảm sức khỏe ảnh hưởng,…

Với các lợi ích mà sim số đẹp mang lại các bạn có thể cân nhắc khi chọn mua sim và tham khảo tại https://muabansimso.com.vn/sim-viettel.html để biết thêm chi tiết.