NHỮNG LƯU Ý KHI MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Hiện nay, theo xu hướng marketing hiện đại, nhiều công ty đã chú trọng nhiều hơn vào việc đầu tư hình ảnh cho công ty của mình, cụ thể là sử dụng áo thun đồng phục công ty.

Ngoài chức năng thời trang làm đẹp, áo thun đồng phục còn có chức năng vô cùng tuyệt vời đó là PR hình ảnh công ty tốt nhất. Vì vậy, áo thun đồng phục đang rất được ưa chuộng.

Vậy áo thun đồng phục là gì? Nên chọn loại áo thun gì và mua áo thun ở đâu uy tín? Hãy cùng bài viết này tìm hiểu

Những lưu ý về việc lưa chọn áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục là gì?

Áo thun đồng phục được sử dụng nhiều ở các công ty và trường học. Với ưu điểm nổi bật là có thể quảng bá được hình ảnh thương hiệu cũng như những thông điệp muốn hướng đến khách hàng.

Áo thun đồng phục thường được in những chi tiết như: logo, slogan hoặc hình ảnh về một chiến dịch quảng cáo nào đó của công ty đang thực hiện chiến dịch.

Áo thun đồng phục là gì
Áo thun đồng phục là gì

Loại vải để may áo thun đồng phục?

Áo thun đồng phục thường được may bằng các loại vải như vải cotton, vải cá sấu, vải thun lạnh,… Tùy mục đích và môi trường sử dụng, bạn chọn cho mình loại vải áo thun đồng phục phù hợp nhất.

– Vải cotton: ưu điểm của loại vải này là có độ bền cao, thấm hút mồ hôi hiệu quả, giặt nhanh khô nên loại vải này hiện nay đang rất được ưa chuộng.

– Vải cá sấu: thấm hút mồ hôi tốt, mặc thoáng mát, chất liệu vải khi mặc trông rất sang, mang phong cách trẻ trung hiện đại. Loại vải này phù hợp cho mọi lứa tuổi, thích hợp khi mặc tham gia các hoạt động ngoài trời.

– Vải thun lạnh: có độ bền cao, khi mặc rất mát, không bị nhăn sau khi giặt. Tuy nhiên nhược điểm của loại vải này là độ dãn ít, thường dùng để may các loại áo thun chơi thể thao.

Vải may áo thun đồng phục
Vải may áo thun đồng phục

Mua áo thun đồng phục công ty ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều công ty may áo thun trên thị trường, ưu điểm của những công ty này là giá thành sản xuất áo rẻ, chất lượng, độ bền cao.

Bạn có thể tham khảo công ty may áo thun đồng phục Thiên Phước, một trong những địa chỉ may và bán áo thun uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh với đa dạng mẫu áo thun đồng phục tha hồ cho bạn lựa chọn.