Điều khoản dịch vụ

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Dưới đây là thông tin chi tiết về chính sách bảo mật của Big 3 MBA

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Nutrivita sẽ thu thập và lưu trữ các thông tin cơ bản, cần thiết của quý khách để thuận tiện cho việc giao dịch, xử lý đơn hàng, xử lý dữ liệu.

Khi sử dụng một số dịch vụ tại Nutrivita, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân. Thông tin có thể bao gồm:

– Họ tên

– Email

– Số ĐT liên lạc…

– Địa chỉ nhận hàng.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nutrivita không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Các thông tin thu thập thông qua website Big3MBA.com sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

– Giải đáp thắc mắc khách hàng.

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của chúng tôi.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Big 3 MBA

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Big 3 MBA thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như:  Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng từ chúng tôi. Tuy nhiên, bất kỳ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị trực tiếp.

Ngoại trừ các trường hợp về “Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

– Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

– Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Nutrivita.

–  Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

– Chúng tôi cũng có thể cung cấp tên và địa chỉ của bạn cho một bên thứ ba để thực hiện giao sản phẩm cho bạn (ví dụ như chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi).

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin trong vòng 3 tháng để xử lý đơn hàng của quý khách và sử dụng cho những mục đích thu thập thông tin như trên. Sau 3 tháng, để đảm bảo an toàn thông tin, chúng tôi sẽ xóa thông tin của Quý khách.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Big 3 MBA

Hotline: 0937 333 000

Địa chỉ: 27 Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Thông tin của Quý khách chỉ phục vụ cho những mục đích như trên, và chỉ có tương tác một chiều, vì thế quý khách sẽ không được tự chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Nếu cần sửa thông tin, quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi để sửa bất kỳ sự thiếu chính xác trong dữ liệu mà quý khách cung cấp.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Nutrivita cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn.

Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Quý khách có trách nhiệm giữ cho các các dữ liệu truy cập cá nhân bí mật và không tiết lộ trái phép cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với việc sử dụng trái phép mật khẩu, trừ khi do lỗi từ phía công ty.

Nutrivita cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

***************************************************

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ

Big 3 MBA