Vậy là kỳ thi chuyển cấp trung học phổ thông và kỳ thi đại học đã kết thúc, điều đó cũng báo hiệu cho một mùa hè thật sự của các bạn học sinh đã bắt đầu. Trải qua những ngày tháng học tập chăm chỉ, bây giờ chắc hẳn các bạn đang nô nức lên kế hoạch đi chơi cùng bạn bè trong lớp.

Và còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi được cùng bạn bè mặc chung một chiếc áo lớp, để thể hiện tinh thần đoàn kết của lớp mình! Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn 3 mẫu áo đồng phục tuy quen mà lạ của năm 2017 nhé.

3 mẫu áo đồng phục tuy quen mà lạ của năm 2017

  1. Đồng phục áo sơ mi

Trước khi các bạn học sinh được thầy cô nhà trường cho phép mặc áo thun đồng phục, cũng như công nghệ đủ phát triển để in chiếc áo thun đẹp thì sơ mi chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều lớp.

Áo sơ mi

Một chiếc áo sơ mi đồng phục không chỉ có nhiều sự đa dạng trong màu dáng thiết kế, mà ngoài ra còn giúp các bạn học sinh trông thật bảnh bao và chững chạc đó.

  1. Áo hoodie

Nếu đã nhắc đến áo thun thì chúng ta cũng không thể không nhắc đến áo hoodie với mũ trùm đầu. Bởi lẽ áo hoodie không chỉ đa dạng trong tính sử dụng mà ngoài ra còn thể được mặc trong nhiều môi trường khác nhau.

Áo hoodie

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của loại áo này chính là tính hay xù lông vải, dễ gây nên hiện tượng kẹt cống ngầm và bể phốt. Nhưng các bạn hãy đừng quá lo lắng bởi vì với công nghệ hút chân không là 1 trong  3 công nghệ hút bể phốt tiện lợi đã có mặt tại Việt Nam thì vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để.

  1. Áo dài

Bạn không nghe nhầm đâu, áo dài chính là một trong những phong trào áo lớp vô cùng dễ thương được các bạn học sinh lựa chọn đó.

Các bộ áo lớp áo dài thường được các lớp đặt may trong các dịp đặt biệt như lễ tốt nghiệp hay chụp hình kỷ yếu. Hãy tưởng tượng xem lớp mình sẽ ngầu như thế nào khi diện bộ áo lớp đến trường mỗi dịp đặc biệt.

Áo dài